5 ภาพยนตร์อนิเมชั่นเนื้อเรื่องยอดเยี่ยมของ ชินไค มาโคโตะ ที่

Check in here for the latest announcements for Nitronic Rush.

5 ภาพยนตร์อนิเมชั่นเนื้อเรื่องยอดเยี่ยมของ ชินไค มาโคโตะ ที่

Postby thorng » Sun Aug 19, 2018 12:50 am

Image

หากพูดถึงภาพยนตร์อนิเมชั่นที่โด่งดังที่สุดและมีคนให้ความสนใจมากที่สุด ณ ช่วงเวลาของปีที่ผ่านมาคงไม่มีใครปฎิเสธได้เลยว่าภาพยนตร์อนิเมะเรื่อง Kimi no nawa ( Your Name ) หรือชื่อเรื่องเป็นภาษาไทย ว่า หลับตาฝันถึงชื่อเธอ คือภาพยนตร์ที่ถูกจับตามมองมากที่สุด การันตีผลงานด้วยการครองอันดับ 1 บนหัวตาราง Box Office ประเทศญี่ปุ่นยาวนานกว่า 10 สัปดาห์ โดยกอบโกยรายได้ไปมากว่า 1 หมื่นล้านเยน เป็นอนิเมชั่นเรื่องแรกที่สามารถทำรายได้มากที่สุดที่ไม่ได้มาจาก Studio Ghibli

จากความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ของอนิเมะเรื่อง Kimi no nawa (Your Name) จะไม่พูดถึงชื่อชายคนนี้คงจะไม่ได้นั่นก็คือ ชินไค มาโคโตะ ผู้กำกับระดับเทพที่สามารถสร้างปรากฎการครั้งนี้จนกลายเป็นคนที่ถูกพูดถึงและน่าจับตามองว่าในอนาคต อาจารย์ชินไคจะสามารถก้าวขึ้นมาเทียบเคียงกับ มิยาซากิ ฮายาโอะ ผู้ก่อตั้ง Studio Ghibli ได้เลยทีเดียว

หากพูดถึงผลงานที่ขึ้นชื่อมากที่สุดของอาจารย์ ชินไค มาโคโตะ อย่างเรื่อง Kimi no nawa (Your Name)ภาพยนตร์ ในอนาคตคงจะเป็นเช่นนั้น แต่ผลงานที่สามารถสร้างชื่อให้ผู้กำกับคนนี้มากที่สุดคงจะหนีไม่พ้นภาพยนตร์อนิเมชั่น 5 เรื่องดังต่อไปนี้อย่างแน่นอน จะมีเรื่องไหนน่าสนใจบ้าง ไปชมพร้อมกันเลยครับ
thorng
 
Posts: 313
Joined: Thu Dec 28, 2017 11:49 pm

Return to News and Announcements

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 1 guest

cron