ยานยนต์ ดีเซลขยับอีกรอบจ่อทะลุ 30 บาท/ลิตร

Check in here for the latest announcements for Nitronic Rush.

ยานยนต์ ดีเซลขยับอีกรอบจ่อทะลุ 30 บาท/ลิตร

Postby thorng » Sun Sep 16, 2018 9:24 pm

Image

[img]ยานยนต์[/img]รายงานข่าวแจ้งว่า ปตท.และบางจากปรับราคาขายปลีกน้ำมันดีเซลและดีเซลพรีเมี่ยมขึ้น 30 สตางค์ต่อลิตร ส่งผลให้น้ำมันดีเซลอยู่ที่ 29.89 บาทต่อลิตร ดีเซลพรีเมี่ยมอยู่ที่ 32.89 บาทต่อลิตร มีผลวันที่ 4 ก.ย.2561 เวลา 05.00 น. เป็นต้นไป

ส่วนกลุ่มเบนซินและแก๊สโซฮอล์คงเดิม โดยเบนซินอยู่ที่ 37.66 บาทต่อลิตร แก๊สโซฮอล์ 95 อยู่ที่ 30.55 บาทต่อลิตร แก๊สโซฮอล์ 91 อยู่ที่ 30.28 บาทต่อลิตร E20 อยู่ที่ 27.54 บาทต่อลิตร E85 อยู่ที่ 21.59 บาทต่อลิตร ยานยนต์ โดยราคาขายปลีกข้างต้นยังไม่รวมภาษีบำรุงท้องถิ่น
..............................
ยานยนต์ อาวดี้‘Q5 35 TDI Quattro’ เอสยูวี‘แรงจัดจ้าน’

Image

ประสบความสำเร็จ ยานยนต์ ไม่ว่าจะในด้านการยอมรับจากนักเลงรถหรูเมืองไทย ดูได้จากยอดขายของค่าย‘อาวดี้’รถยนต์หรูจากเยอรมนี ที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง

ขนาดที่ว่าผู้บริหารหนุ่ม‘กฤษณะกร เศวตนันทน์’ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร อาวดี้ ประเทศไทย ยานยนต์ ต้องเร่งขอโควต้าจากบริษัมแม่‘อาวดี้ เอจี’เพื่อส่งมอบรถแก่นักเลงรถเมืองไทยให้ทันกับความต้องการ
.........................
เกมส์ [Review] Dark Souls Remastered มหกรรมตายซ้ำตายซ้อนได้กลับมาอีกครั้ง

Image

เกมส์Dark Souls …… เมื่อเอ่ยถึงเกมนี้ทีไร สิ่งแรกที่เข้ามาในหัวผมเลยก็คือการ Gitgud (Get Good) ของผมตัวผมเองตลอดหลายชั่วโมงในการเคลียร์เกมให้จบในแต่ละภาค ตลอดหลายปีที่ผ่านมากับซีรี่ย์นี้ ผมมีความรู้สึกทั้งดีและไม่ดีกับมันมาก ในช่วงหลังๆผมกับหมู่เพื่อนมักจะแซวเกมที่เล่นยากๆ หรือฉากที่บางฉากของเกมที่เล่นยากว่า “นี่แมร่งโครต Dark Souls เลยว่ะ”

Dark Souls …… เมื่อเอ่ยถึงเกมนี้ทีไร สิ่งแรกที่เข้ามาในหัวผมเลยก็คือการ Gitgud (Get Good) ของผมตัวผมเองตลอดหลายชั่วโมงในการเคลียร์เกมให้จบในแต่ละภาค ตลอดหลายปีที่ผ่านมากับซีรี่ย์นี้ ผมมีความรู้สึกทั้งดีและไม่ดีกับมันมาก ในช่วงหลังๆผมกับหมู่เพื่อนมักจะแซวเกมที่เล่นยากๆ หรือฉากที่บางฉากของเกมที่เล่นยากว่า “นี่แมร่งโครต Dark Souls เลยว่ะ”

Dark Souls เป็นเกมแนว Action RPG Openworld ที่มองดูผ่านๆ แล้วก็อาจจะไม่มีอะไรมาก แต่เมื่อได้ลองเล่นแล้วก็จะค้นพบว่าตัวเกมนั้นมี”มาก”กว่าที่เห็น จุดเด่นของเกมนี้เลยก็คือเนื้อเรื่องภายในเกมที่ออกแนว Dark Fantasy โดยมีพื้นฐานจากยุคกลางเป็นหลัก และมีสไตล์การเล่าเรื่องแบบเกมสมัยก่อน ที่ไม่มีอะไรบอกว่าเราต้องไปทำอะไรที่ไหน แต่ใช้บทบทสนทนาเป็นตัวบอกทาง

ซีรี่ย์ Souls นั้นได้เปิดตัวมาครั้งแรกในปี 2009 Demon’s Souls เป็นเกม Exclusive สำหรับ PS3 ในยุคนั้นบอกเลยว่ามีน้อยคนที่จะได้ลิ้มลองความโครตยากของเกมนี้ แต่ด้วยการที่ตัวเกมเลือกลงให้กับ PS3 อย่างเดียว จึงทำให้ไม่ค่อยเป็นที่พูดถึงกันในวงกว้างมากสักเท่าไรนัก เกมส์ แต่ก็มีเกมเมอร์ชาวไทยไม่น้อยที่ได้สัมผัสสุดยอดเกมในตำนานเกมนี้
thorng
 
Posts: 317
Joined: Thu Dec 28, 2017 11:49 pm

Return to News and Announcements

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 3 guests

cron